นอกจากเปลี่ยนมาเบอร์มงคลแล้วก็ต้องขยันทำมาหากินด้วย

เชื่อว่าหลายต่อหลายคนอาจจะมองว่า การเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลไม่สามารถ ที่จะทำให้โชคชะตาหรือชีวิตเปลี่ยนแปลง ไปในทิศทางที่ดีแบบที่เราคาดคิดเอาไว้ได้จริง หรือว่าเปลี่ยนแล้วไม่เห็นมีอะไรที่จะดีขึ้น แต่ที่จริงแล้วก็ไม่ใช่ทั้งหมด เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของความเชื่อ จะเชื่อก็ได้ไม่เชื่อก็ได้ ไม่มีใครบังคับใครอย่างแน่นอน อยู่ที่แต่ละคนจะตัดสินใจเอาเองว่า จะเชื่อในด้านใดมากกว่ากันมากกว่า

หากเราเชื่อและตัดสินใจ ในการที่จะเชื่อแบบใด ก็สามารถที่จะเลือกตัดสินใจได้ตามที่ตนเองต้องการ บางคนก็ไม่ได้เชื่อทั้งหมดว่าดีหรือไม่ดี  แต่อย่างน้อยความเชื่อหนึ่งสำหรับหลายต่อหลายคน ที่ตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคล ก็เพราะว่าอย่างน้อยเมื่อเปลี่ยนมาใช้แล้ว ก็ทำให้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิต และต่อสู้กับเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ปัจจุบัน ได้อย่างดีมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

โดยเฉพาะยุคของการระบาด ของเชื้อโควิด – 19 ที่ทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ หลายต่อหลายคนต้องตกงาน ทำให้ไม่สามารถทำมาหากินได้ หากการเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคล หรือว่าทำอะไรก็ตามแล้วมีผลทำให้จิตใจดีมากยิ่งขึ้น หรือทำให้มีกำลังใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก็ทำไปเถอะไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ดังนั้นจะเป็นลองตัดสินใจ ในการเปลี่ยนเบอร์มงคลมาใช้เบอร์ดีๆ ที่จะสามารถทำมาหากินและเพิ่มพลังใจได้นั้น ก็เป็นสิ่งที่ดีอย่างแน่นอน

ดังนั้นเมื่อเปลี่ยนเบอร์มงคลก็ต้องไม่อยู่นิ่งด้วย ต้องหมั่นในการขยันทำมาหากิน พยายามอดออมและสร้างอาชีพ และคิดและพัฒนาไปเรื่อยๆ รับรองได้เลยว่าไม่มีทางที่จะอดยากที่จะอดตายอย่างแน่นอน ดังนั้นเปลี่ยนเบอร์แล้วก็ต้องเปลี่ยนแปลง จากคนที่ขี้เกียจมาเป็นคนที่ขยันทำมาหากิน รับรองได้เลยว่าเบอร์มงคลจะส่งเสริม และเสริมสร้างให้ลืมตาอ้าปากได้  ในยุคเศรษฐกิจตกต่ำเช่นนี้ไดอย่างแน่นอน ขอเพียงเปลี่ยนเบอร์มาเป็นเบอร์ที่ดีและขยัน รับรองได้เลยว่าเงินและความร่ำรวย แถมอะไรดีๆในชีวิตมีได้แน่นอน

© 2023 by EMILIA COLE. Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now